Tổ chức nhóm

Mở phòng đột kích

Chọn đột kích và thời gian, rồi xác nhận thông tin nhóm trước khi tuyển người.

Bản nháp của bạn vẫn ở trong tab trình duyệt này tối đa 2 giờ và xóa sau khi phòng được tạo.

Đang kiểm tra tài khoản…